เกี่ยวกับเรา

ก้าวล้ำสู่ความเป็นผู้นำเรื่องเครื่องเล่นและสวนสนุกรูปแบบใหม่ทันสมัยดีที่สุดในประเทศ เราพร้อมแล้วที่จะมอบความสุขให้ทุกคนด้วยเครื่องเล่น Playland / Playground / บ้านลม / Rope Course / Trampoline / ปีนผา-ปีนกำแพง / เครื่องเล่นใน Playland ทุกชนิด และเครื่องเล่นรูปแบบล่าสุด " NEW INTERACTIVE 3D & PLAYLAND " รับออกแบบตบแต่ง และรับนำเข้าเครื่องเล่น อุปกรณ์ และสวนสนุกทุกชนิด ลูกค้าทุกท่านสามารถวางใจ และเชื่อมั่นได้ 100% ว่าเครื่องเล่นของเราได้คุณภาพ มีสาขาทั่วประเทศและมีมาตรฐาน เพราะพันธมิตรของเราทุกเจ้า ไม่ว่าจะเป็นโซน Europe หรือ Asia ต่างได้รับ Certificate รับรองมาตรฐานสากล ไม่ว่าจะเป็นด้านการออกแบบ หรือ มาตรฐานการผลิต และวัสดุที่เลือกใช้ Hahama จะเลือกเฟ้นในสิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้น เพื่อลูกค้าของเรา ... มาตรฐานส่งออก สนใจติดต่อเครื่องเล่นระดับมาตรฐานสากล

คุณหนิง เบอร์ 086-330-5151 หรือ คุณเจริญสุข 081-838-5151
ID Line : heng.hahama

เป็นตัวแทนบริษัทเครื่องเล่นมากกว่า 20 บริษัทจากผู้ผลิตเครื่องเล่นและ Playland อันดับ 1 ของประเทศ

Europe zone Delta Strike , Stern Pinball , Ice Rink Business Asia Zone Namco , Konami , Sega , Andamiro , IGS , Paokai , Panasia , FYC , Wahlap , Cheer , Zigong City Dinosaur , M-Sky , Golden Dragon , Huaxia Amusement , ICT , Semnox Solutions , M3Interactive , ESAC , Ebulliency Arts , Golden Dragon , Arccer , Injoy Motion , M-SKY , Nitto , Songwang , Unis , Yuan Hong , Tongli , CHYH YUAN ENTERPRISE

มีสำนักงานใหญ่ ออฟฟิต HHM ครบวงจร ถนนรัชดา-ท่าพระ - ติดต่องานต่างประเทศและลูกค้าในประเทศ - เครื่องเล่นนำเข้าจากต่างประเทศ 100% จากประเทศ ญี่ปุ่น , ไต้หวัน , เกาหลี , จีน , นิวซีแลนด์ และอเมริกา - มีเครื่องเล่นรุ่นใหม่ๆมากกว่า 500 ประเภทให้เลือก

มีสาขามากกว่า 55 สาขาทั่วประเทศ *มีแผนขยายสาขา ปีละ 10 สาขา/ปี (เป้าหมาย 100 สาขาในประเทศ ภายในปี 2565)*รับออกแบบตกแต่ง และรับนำเข้าเครื่องเล่น อุปกรณ์ และสวนสนุกทุกชนิด

ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญอย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นทีมออกแบบ กราฟฟิค ทีมตบแต่ง และวางแผนการตลาด ทีม IT ทีมช่าง ทีมขนส่ง ครบวงจรวางใจเลือกใช้บริการ hahama เครื่องเล่นระดับมาตรฐานสากล ศูนย์รวมเครื่องเล่นเกมทันสมัยรูปแบบใหม่ เครื่องเล่นรุ่นใหม่ลิขสิทธิ์แท้จากบริษัทผู้ผลิตชั้นนำจากต่างประเทศ

พันธมิตรในประเทศ
พันธมิตรต่างประเทศ
จัดส่งทั่วไทย

จัดส่งฟรี! ทันทีที่สั่งซื้อกับเรา


สินค้าคุณภาพ

เรานำเสนอสินค้าดีมีคุณภาพ

ชำระเงินอย่างปลอดภัย

มีระบบที่ปลอดภัยระดับสูง

มีบริการช่วยเหลือ

ช่วยเหลือ และ แนะนำบริการ